“TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
Hội thi Rung chuông vàng và Hội thao Thanh niên 2024
Hướng tới chào mừng ngày kỷ niệm 93 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm Phong trào Ba sẵn sàng, LCĐ-LCH khoa SPKT đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng và Hội thao thanh niên dành cho sinh viên khoa SPKT, vào ngày 23/03/2024.

Hội thi Rung chuông vàng lần đầu tiên được tổ chức với các câu hỏi thú vị vượt qua chướng ngại vật, thử thách hiểu biết của sinh viên về nhà trường, đoàn thanh niên và về khoa SPKT. Hội thi đã thu hút được đông đảo SV từ các LCĐ tham gia. Đôi khi có những thử thách "toát mồ hôi", nhưng không nản với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội cứu hộ, mang lại những phen hồi hộp cho cả người tham gia và quan sát. Xen lẫn là những tiếng cười sảng khoái với những trò chơi thú vị.

Hội thao thanh niên là một đặc sản truyền thống của khoa SPKT, được tổ chức hàng năm. Năm nay, nội dung Hội thao bao gồm: nhảy dây, tam sao thất bản, kéo co, dance challenge. Các đội thi từ các LCĐ tham gia với tinh thần quyết liệt nhưng cũng rất fair-play. Trong thi đấu luôn có người thắng, người thua nhưng mỗi người đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết.  

Hội thao và Hội thi đã được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên, đã thành công rực rỡ.

 
LCĐ-LCH khoa SPKT

Một số hình ảnh về Hội thi và Hội thao: