“TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023
🌺 Tiếp nối các hoạt động rất thành công của tuần lễ NVSP, trong cái se lạnh đầu đông, vào 9h ngày 15/11/2023, Lễ mít-tinh Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo thầy cô đã và đang công tác tại khoa, thầy cô cựu giáo chức, cựu người học, sinh viên, học viên cao học và NCS. 
💐 PGS.TS Nguyễn Hoài Nam - Trưởng khoa SPKT đọc diễn văn chào mừng. Thầy đã tóm tắt những thành tựu mà khoa SPKT đã đạt được trong năm vừa qua. Với sự nỗ lực và đồng lòng, tập thể thầy và trò khoa SPKT đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong các công tác tuyển sinh, đào tạo, hợp tác với các đơn vị từ phổ thông tới các doanh nghiệp STEM ngày càng mở rộng.    
🌼 Buổi lễ đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc tự hào về nghề giáo, cảm xúc lắng đọng khi nghe những lời chia sẻ ấm áp, đầy cảm xúc từ PGS.TS Nguyễn Trọng Khanh - nguyên Bí thư chi bộ, Trưởng khoa SPKT, đại diện cho các cựu giáo chức. Thầy đã gắn bó với khoa SPKT gần nửa thế kỷ và vẫn đang tận tâm cống hiến cho giáo dục nước nhà. Bài phát biểu của thầy Khanh cho thấy trọng trách của môn Công nghệ trong CTPT 2018 và tạo tâm thế tự tin của các bạn sinh viên với môn học. 💐💐💐
🌻 Không những vậy, buổi lễ còn có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các Chi đoàn và cựu sinh viên của khoa. Và một phần không thể nào hồi hộp hơn, đó là phần công bố giải thưởng các phần thi "Nghiệp vụ sư phạm" cấp Khoa. Thầy cô trong BCN, BCH LCĐ đã trao những phần thưởng để ghi nhận sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân, và những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong Dự án Đồng hành cùng mùa tuyển sinh 2023.
🌻 Lần đầu tiên và sẽ trở thành truyền thống hàng năm, Trưởng khoa SPKT tặng Giấy khen cho sinh viên tiêu biểu toàn khoa trong năm học. Kết quả được xét duyệt bởi Hội đồng khoa. 01 sinh viên được chọn trong số 10 sinh viên có điểm tích lũy học tập cho tới thời điểm xét cao nhất toàn khoa. Ngoài kết quả học tập, sinh viên còn được xét toàn diện dựa trên kết quả rèn luyện, NCKH, công tác Đoàn-Hội, và sự đóng góp xây dựng khoa. Sinh viên Tạ Đức Duy - K70 là người đầu tiên vinh dự được nhận phần thưởng này.
🔥 Các thầy cô giáo cựu giáo chức vui mừng với sự phát triển của khoa và hài lòng với sự chu đáo trong đón tiếp và tổ chức buổi lễ.
🍀 Tập thể khoa SPKT sẽ luôn cố gắng đồng lòng, cùng nhau thực hiện tốt trong năm học. 

😍 Buổi lễ khép lại với những cảm xúc ấm áp không bao giờ quên.

☘ Một số hình ảnh về buổi lễ: