“TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
Hội thi NVSP năm 2023 đã thành công tốt đẹp
🌱Sáng ngày 11/11/2023, khoa SPKT đã tổ chức Hội thi NVSP cấp khoa. Hội thi gồm 2 nội dung: thi chuyên môn và thi sân khấu hóa. Thi chuyên môn gồm có thi vẽ bảng, báo tường, và lập trình nhúng. Nếu như nội dung vẽ bảng và lập trình nhúng phản ánh đặc trưng của chuyên ngành, thì nội dung báo tường thể hiện sự sáng tạo và tri ân của các bạn sinh viên với thầy cô giáo và nghề cao quý trồng người.

🌱Nội dung thi sân khấu hóa gồm ba vòng: Khởi động, giải mã bức tranh, hùng biện. Trong vòng 1, các bạn sinh viên đã được thử thách những hiểu biết về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung, khoa Sư phạm Kỹ Thuật nói riêng, đồng thời một số kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống sư phạm. Những tình huống diễn kịch câm đặc sắc theo từ khóa của các đội thi không ít lần tạo ra sự hào hứng, sôi nổi, và hồi hộp cho các đội thi khác và cả người xem. Ba đội thi đạt số điểm qua hai vòng thi bước vào cuộc thi hùng biện. Với từ khóa được bốc thăm phản ánh vấn đề nóng hiện nay, các bạn sinh viên đã thuyết trình để bày tỏ quan điểm của mình.

🌱Xen lẫn các vòng thi gay cấn là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn. Màn giao lưu với khán giả là một cuộc thi trả lời các câu hỏi trực tuyến cũng không kém phần hồi hộp. Phần thưởng dành cho 15 bạn top đầu đăng ký và ghi điểm cao nhất.

🌱Hội thi khép lại với kết quả tốt đẹp. Hội thi đã tạo ra môi trường giúp các bạn sinh viên thể hiện tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết, thắp sáng ngọn lửa yêu nghề❤️‍🔥

 
LCĐ-LCH sinh viên khoa SPKT

Một số hình ảnh về Hội thi: