“TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
Gặp mặt tân sinh viên K73 – vạn sự khởi đầu nan đầy ý nghĩa
Trong không khí hồ hởi xen lẫn bỡ ngỡ của tuần sinh hoạt công dân đầu tiên với tư cách là  tân sinh viên, khóa K73 được Khoa SPKT tổ chức gặp mặt vào chiều ngày 14/9/2023, chỉ một ngày sau khi khai mạc khóa học chung. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giáo trong khoa với sinh viên khóa mới.

Lần lượt, các thầy cô giáo trong khoa: Trưởng khoa, Trợ lí giảng dạy, Quản lí sinh viên, Giáo vụ giới thiệu về khoa SPKT và những điều lưu ý với sinh viên khi hòa nhập vào môi trường mới – nơi sẽ gắn bó với các em trong suốt 4 năm của tuổi thanh xuân tươi đẹp và đầy ý nghĩa. Khoa SPKT luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được phát triển bản thân, với sự quan tâm đặc biệt từ thầy cô và các anh chị khóa trên, giúp sinh viên sớm hòa nhập, yên tâm học tập, rèn luyện và phấn đấu. Thầy Trưởng khoa cũng nhấn mạnh về cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội việc làm và học tập trong thời gian đang là sinh viên, cũng như sau khi tốt nghiệp. Đại diện liên chi đoàn, liên chi hội và các câu lạc bộ của khoa cũng hồ hởi giới thiệu để giúp sớm xóa tan sự bỡ ngỡ của các tân sinh viên.

Các bạn sinh viên K73 cho thấy sự tự tin và đầy tiềm năng trong văn nghệ với những tiết mục sôi nổi, sâu lắng và đầy ý nghĩa. Các bạn cũng cho thấy sự chủ động và tự tin, sự quan tâm tới môi trường học tập bằng nhiều câu hỏi giao lưu với thầy cô giáo trong khoa. Sự giải đáp của thầy cô đã giải tỏa phần lớn những băn khoăn của tân sinh viên K73.

Chúc các bạn K73 khởi đầu thuận lợi và thành công! Chúc các bạn tiếp tục phát huy tiềm năng để thể hiện mình, góp phần tích cực và hiệu quả với các hoạt động của khoa và trường tổ chức.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: