“TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
Trao gửi ấm áp yêu thương
Trong ngày cuối của tuần học trước khi nghỉ Tết nguyên đán của dân tộc, hòa chung sự hồ hởi, phấn khích chờ đón Tết cổ truyền và sum họp bên người thân, khoa SPKT tổ chức buổi gặp mặt "Trao gửi ấm áp yêu thương" với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi gặp có Ban chủ nhiệm khoa, Bí thư LCĐ khoa, thầy cô quản lý sinh viên, cố vấn học tập và 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, đại diện cho các chi đoàn trong khoa.

Chia sẻ với các bạn sinh viên, thầy Nguyễn Hoài Nam - Trưởng khoa SPKT đã nêu bật truyền thống và sự quan tâm của khoa SPKT, các thầy cô giáo trong khoa tới các bạn SV. Không chỉ trong buổi gặp mặt hôm nay, mà sự quan tâm đã được thể hiện lâu dài và sâu sắc: việc giúp SV vượt lên khó khăn trong giai đoạn cô lập vì dịch bệnh Covid-19, hay tạo điều kiện cho SV ở vùng khó chuyển về KTX và được học tập trực tuyến với thiết bị hỗ trợ của khoa cho mượn, cùng với sự hỗ trợ của bạn bè, thầy cô trong quá trình học tập... Thầy Trưởng khoa nhắn nhủ tới các bạn SV rằng: món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, thể hiện sự gần gũi, ấm áp quan tâm tới SV của thầy cô trong khoa. Thầy chúc các bạn có một Tết thật đầm áp và hạnh phúc bên người thân, một năm mới học tập và rèn luyện tốt, và tiếp tục lan tỏa yêu thương tới người khác, giúp người khác với sự thực tâm và sẵn sàng của mình.

Thay mặt các bạn được nhận quà, bạn Đỗ Hồng Nhung gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô. Các bạn cảm động với sự quan tâm của khoa, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để không phụ sự mong đợi của thầy cô. Bạn chúc thầy cô giáo và khoa tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt: