Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2022
🌺 Trong tiết trời dịu mát của mùa thu Hà Nội, vào 14h ngày 17/11/2022, Lễ mít-tinh Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo thầy cô cựu giáo chức, cựu người học, sinh viên, học viên cao học và NCS. 
💐 PGS.TS Nguyễn Hoài Nam - Trưởng khoa SPKT đọc diễn văn chào mừng. Thầy đã tóm tắt những thành tựu mà khoa SPKT đã đạt được trong năm vừa qua. Mặc dù phải chống chọi với đại dịch Covid, song bằng sự nỗ lực và đồng lòng, tập thể thầy và trò khoa SPKT đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong các công tác tuyển sinh, đào tạo, hợp tác với các đơn vị từ phổ thông tới các doanh nghiệp STEM ngày càng mở rộng. Nhà trường tin tưởng giao cho khoa SPKT tổ chức chương trình Samsung Innovation Campus đào tạo các lĩnh vực IoT, AI, Big Data là các lĩnh vực "nóng" của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Những hoạt động bồi dưỡng cũng ngày càng được mở rộng.   
🌼 Buổi lễ đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc tự hào về nghề giáo, cảm xúc lắng đọng khi nghe những lời chia sẻ ấm áp, đầy cảm xúc từ GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, từ thầy cô cựu giáo chức, từ thầy cô trong khoa cùng những lời cảm ơn chân thành đến từ đại diện sinh viên của khoa gửi tới các thầy cô với niềm tự hào và biết ơn sâu sắc. Thầy Hiệu trưởng ấn tượng với truyền thống "nghĩa tình" của khoa SPKT, và khẳng định cơ hội việc làm rộng mở với SV SP Công nghệ. 💐💐💐
🌻 Không những vậy, buổi lễ còn có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các Chi đoàn và cựu sinh viên của khoa. Và một phần không thể nào hồi hộp hơn, đó là phần công bố giải thưởng các phần thi "Nghiệp vụ sư phạm" cấp Khoa. Thầy cô trong BCN, BCH LCĐ đã trao những phần thưởng để ghi nhận sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân, và những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong Dự án Đồng hành cùng mùa tuyển sinh 2022.
🔥 Các thầy cô giáo cựu giáo chức vui mừng với sự phát triển của khoa và hài lòng với sự chu đáo trong đón tiếp và tổ chức buổi lễ.
🍀 Tập thể khoa SPKT sẽ luôn cố gắng đồng lòng, cùng nhau thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, để khẳng định câu nói của Thầy Hiệu trưởng: "Trong Trường ĐHSP Hà Nội không có khoa lớn, khoa nhỏ, chỉ có đơn vị đã làm tốt và làm chưa tốt". 

Buổi lễ khép lại với những cảm xúc ấm áp không bao giờ quên.

Một số hình ảnh về buổi lễ: