Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp năm 2020
Sáng 23/3/21, tại phòng họp khoa SPKT đã tổ chức Lễ trao bằng TS, ThS tốt nghiệp năm 2020 trong không khí trang trọng và ấm cúng. Với 05 TS, 35 ThS được trao bằng, khoa SPKT đã chứng tỏ là đơn vị đầu ngành trong đào tạo bậc cao về chuyên ngành LL&PPDH bộ môn KTCN.

PGS.TS Lê Huy Hoàng - Trưởng khoa SPKT đã đọc diễn văn chúc mừng các tân TS, ThS được trao bằng. Thành quả này là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực trong học tập, nghiên cứu của các tân TS, ThS. Trưởng khoa mong muốn các tân TS, ThS sẽ phát huy kết quả này để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp trên cương vị công tác, và sẽ trở thành các đối tác tin cậy của khoa SPKT.

Thay mặt các tân TS, ThS được nhận bằng, TS Trịnh Văn Đích đã phát biểu cảm ơn sự dìu dắt, tạo điều kiện của khoa SPKT và các thầy cô trong khoa đã động viên, hướng dẫn và thúc giục, các ban ngành trong trường đã hỗ trợ người học để có được kết quả. Đây là bước khởi đầu, là tiền đề để các tân TS, ThS tiếp tục cống hiến, và luôn hướng về khoa như là nơi chắp cánh cho việc thực hiện các ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa.

Một số hình ảnh về buổi lễ: