Lễ bế giảng và trao chứng nhận kết thúc TTSP cho K66ĐT tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Lễ bế giảng đã được Trường CĐCĐ tổ chức long trọng với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo, giảng viên hướng dẫn. Về phía khoa SPKT có sự tham gia của BCN khoa, Trưởng đoàn TTSP.

Kết quả này ghi nhận sự hợp tác chặt chẽ giữa Khoa SPKT và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) - một trong những cơ sở đào tạo nghề hàng đầu của Việt Nam, trong nhiều năm liên tục sinh viên SPKT chuyên ngành Điện - Điện tử được thực tập nghề và thực tập giáo dục nghề tại Trường. HCEM là đối tác đào tạo nghề với nhiều tập đoàn công nghiệp lớn như Vinfast, Toyota...

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả cao và rất vui mừng được liên kết hợp tác với trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Với kiến thức đã được học tại HCEM, sẽ là hành trang bổ ích cho sự nghiệp sư phạm của các bạn.

Các bạn sinh viên K66DT được HCEM bố trí thực hành chuyên môn Điện tử với các thiết bị thực hành hiện đại để phục vụ cho quá trình thực tập, được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Đỗ Trọng Thiều tại HCEM và trưởng đoàn TTSP là thầy Đặng Minh Đức (SPKT) để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập chuyên môn và thực tập giáo dục.

Đại diện trường ĐHSP Hà Nội, PGS.TS. Lê Huy Hoàng - Trưởng Khoa Sư Phạm kỹ thuật chia sẻ niềm vui mừng và trân trọng mối quan hệ hợp tác liên kết đào tạo giữa 2 nhà trường trong những năm qua; đặc biệt là lớp SPKT – K66 đã học tập nhiều kiến thức bổ ích hoàn thiện năng lực sư phạm, những kỹ năng, kiến thức thực tiễn của môi trường giáo dục nghề nghiệp. Thầy cũng bày tỏ mong muốn luôn giữ hợp tác đào tạo của 2 trường trong nhiều năm tới. 

Thay mặt lớp SPKT – K66, sinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường cùng các thầy cô chuyên môn đã luôn đồng hành, nhiệt tình, tâm huyết; đem những kiến thức, kỹ năng và những bài học quý báu chỉ bảo, giúp học viên hoàn thiện năng lực sư phạm với chương trình học tập một cách tốt nhất. 

Những SV tốt nghiệp xuất sắc, chứng tỏ được năng lực sẽ được HCEM tuyển dụng thành giảng viên cơ hữu của nhà trường như Đặng Song Hải (K63ĐN). Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh rằng, HCEM sẽ tạo điều kiện giảng viên, sinh viên khoa SPKT có thể khai thác cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường phục vụ cho việc hợp tác nghiên cứu.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa khoa SPKT (ĐHSP Hà Nội) và Trường CĐCĐ Hà Nội còn được thể hiện qua việc khoa SPKT đào tạo nguồn nhân lực trình độ sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành LL&PPDH bộ môn KTCN) cho cán bộ, giảng viên HCEM.

Nguồn: Phòng CNTT và Truyền thông HCEM (http://codienhanoi.edu.vn/)

Một số hình ảnh tại buổi lễ: