Cập nhật ngày: 28/10/2015 Trang chủ > Giới thiệu > 45 năm khoa SPKT

TRẬN CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM 2015 TRONG MƠ: SƯ PHẠM KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trải qua một chặng đường dài, bằng sự nỗ lực hết mình của sức trẻ, cùng với sự cổ vũ động viên rực lửa của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, cựu sinh viên và những người yêu mến, các chàng trai SPKT của chúng ta đã hiên ngang tiến vào trận chung kết bóng đá Nam 2015. Đội tuyển đã vượt qua những đối thủ rất mạnh để khẳng định tư cách của một nhà đương kim vô địch.

Các chàng trai đang tràn đầy khát khao chiến thắng cháy bỏng mong muốn được nâng cao chiếc cúp để chào mừng 45 năm kỷ niệm thành lập khoa SPKT.

Sự cổ vũ rực lửa, hết mình của bạn trong trận chung kết sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển SPKT thân yêu của chúng ta!

HÃY SÁT CÁNH VÀ TIẾN LÊN, SPKT. WE ARE CHAMPION!