Hôm nay Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2018
   GIỚI THIỆU
   Cập nhật ngày: 10/7/2015 Trang chủ > Giới thiệu > 45 năm khoa SPKT   

Tôi đã trở thành sinh viên tình nguyện (SVTN) của khoa như thế đó!

 

Những nụ cười, những giọt nước mắt vỡ òa sung sướng trong niềm vui chung của lớp, của khoa mới hôm đấy thôi, mà hôm nay, những nhọc nhằn chỉ còn là trong kỷ niệm. Những kỷ niệm chúng tôi luôn trân quý, cất giữ và nâng niu để ươm trồng và chăm sóc ở mảnh đất tương lai tươi sáng…

…Cảm giác hồi hộp pha chút lo lắng trong ngày đi phỏng vấn vẫn còn như rất mới trong tôi. Và rồi sự băn khoăn đã được giải tỏa thành niềm vui hân hoan khi nhận được thông báo trở thành thành viên của ĐỘI THANH NIÊN XUNG KÍCH SƯ PHẠM KỸ THUẬT – đội thanh niên tình nguyện được chờ đợi sau rất nhiều năm đã được thành lập. 

Các thành viên trong đội thật gần gũi, như anh em trong một gia đình trong các hoạt động tình nguyện tại khoa. Tuần nghiệp vụ sư phạm – thời gian không quá dài song đủ để lại những khoảnh khắc, những dấu ấn, những kỉ niệm về một thời gian được trải nghiệm trong màu áo xanh đầy ý nghĩa.


Những nụ cười sảng khoái, những tiếng hò hét ổn ào trong hội thao của khoa: khỏe để giao lưu, vui để học hành tấn tới… rạo rực cho tất thảy mọi người, đặc biệt là đội SVTN chúng tôi khi được cổ vũ, hướng dẫn, giữ gìn an ninh trật tự… Những hồi hộp lo lắng về sự chuẩn bị cho một cuộc thi sáng tạo Robot được lần đầu tiên tổ chức tại khoa, cho những hoạt động phục vụ thi NVSP cấp khoa, cấp trường, chuẩn bị kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam… đã chuyển thành niềm vui vô bờ cùng chung với mọi người khi những hoạt động đều an toàn và kết thúc tốt đẹp.


Những hoạt động của đội SVTN chẳng những góp phần vào sự thành công chung của Liên chi đoàn, của khoa, mà còn để lại thiện cảm cho mọi người về những sinh viên SPKT chan hòa, vui tính, năng động và nhanh nhẹn. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng những thiện cảm ấy bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả để luôn tự hào là một SVTN KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT.

BCH Hội SV khoa SPKT

Một số hình ảnh SVTN SPKT:

 
      Tin liên quan
TIN MỚI
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018) 
Xin mời góp ý cho Dự thảo chương trình tổng thể môn Công nghệ phổ thông để môn Công nghệ thật sự thiết thực, hấp dẫn với học sinh và giáo viên 
Cuộc thi sáng tạo Robot SPKT mở rộng lần thứ 4 – mở rộng kết nối, thắp lửa đam mê 
Thư mời viết bài gửi đăng Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp số chuyên đề năm 2018 
Thông báo về việc tuyến sinh trình độ thạc sĩ, đợt 1 năm 2018 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ