Cập nhật ngày: 3/7/2017 Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Hợp tác NCKH

Thông báo: Tọa đàm "Kinh nghiệm Quốc tế trong phát triển chương trình giáo dục Công nghệ ở phổ thông"

Theo chương trình hợp tác giữa Đại học Potxdam (CHLB Đức) và Trường ĐHSP Hà Nội (khoa SPKT), Giáo sư Meier và Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường có buổi làm việc với khoa SPKT. Tại buổi tọa đàm này, GS. Meier sẽ trao đổi về Kinh nghiệm Quốc tế trong phát triển chương trình giáo dục Công nghệ ở phổ thông.

• Thời gian: 14h ngày 05/07/2017 (thứ Tư)
  • Địa điểm: Hội trường khoa SPKT
  • Thành phần: Cán bộ khoa SPKT, Cao học, NCS và người quan tâm
Đây là hoạt động có ý nghĩa trong bối cảnh khoa SPKT là một trong các đơn vị chủ chốt nghiên cứu phát triển chương trình, SGK phổ thông. Những kinh nghiệm mà GS.Meier trao đổi cũng đem lại những thông tin bổ ích trong việc đổi mới chương trình đào tạo bậc đại học, đáp ứng việc đổi mới giáo dục nói chung, đổi mới giáo dục phổ thông nói riêng.
Trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự. Những ý kiến thảo luận của Quý đại biểu sẽ giúp làm sáng tỏ hơn những vấn đề mà GS. Meier sẽ trao đổi.
Kính mong Quý đại biểu có mặt đông đủ, đúng giờ để buổi tọa đàm thành công tốt đẹp.
Trân trọng cảm ơn Quý đại biểu!
BAN TỔ CHỨC