Cập nhật ngày: 3/4/2017 Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Thông báo

THÔNG BÁO SỐ 2 VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ SPKT MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT

Tiếp tục phát huy kết quả của sự hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả giữa Trường ĐHSP Hà Nội nói chung, khoa SPKT nói riêng với Viện Khoa học Dạy nghề, Tổng cục Dạy nghề trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học, khoa SPKT tổ chức Hội thảo khoa học dành cho cán bộ trẻ SPKT mở rộng lần thứ nhất.

Bài viết tham gia Hội thảo sẽ được tuyển chọn qua phản biện để gửi đăng số đặc biệt của Tạp chí Khoa học Dạy nghề (ISSN: 2354-2083), Tổng cục Dạy nghề.

• Thời gian Hội thảo: 8h ngày 17 tháng 05 năm 2017 (thứ Tư)
  • Địa điểm: Khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Bài viết tham dự Hội thảo xin được gửi về: Khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường Đại học Sư phạm Hà Nội Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Bản mềm xin gửi về địa chỉ Email: hoithaokhoahoc_spkt@hnue.edu.vn
  • Thời gian gửi bài: Để kịp bình duyệt và xuất bản tạp chí kịp ngày Hội thảo, bài viết xin được gửi trước ngày 01/03/2017
Trân trọng kính mời các cán bộ trẻ khoa SPKT, học viên cao học, NCS, các nhà khoa học viết bài cho Hội thảo.

Trân trọng cảm ơn Quý vị!

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO
Xin mời xem nội dung chi tiết thông báo trong tệp đính kèm.

Tải tệp đính kèm