Hôm nay Thứ năm, ngày 17 tháng 1 năm 2019
   ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
   Cập nhật ngày: 26/7/2016 Trang chủ > Đào tạo đại học > Hợp tác đào tạo   

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ giữa khoa SPKT và trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc

Hôm nay, ngày 26/07/2016, tại phòng họp số 1 nhà Hiệu bộ trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi và ký kết văn bản ghi nhớ giữa trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc và khoa SPKT, trường ĐHSP Hà Nội (website ĐH Kỹ thuật Doowon: http://www.doowon.ac.kr/html/_en/about/about_4_3.html). Chứng kiến lễ ký kết, về phía trường ĐHSP Hà Nội có TS. Nguyễn Thúy Nga - phụ trách phòng Hợp tác quốc tế và ThS. Nguyễn Thị Thảo Hương - chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế.

Sự kiện này là bước khởi đầu hứa hẹn cho việc hợp tác giữa 2 cơ sở đào tạo. Cán bộ, sinh viên khoa SPKT sẽ có cơ hội được giao lưu, học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc trong tương lai; là tiền đề cho cơ hội làm việc cho những công ty công nghệ của Hàn Quốc. 

Các thầy cô trong đoàn của Đại học Kỹ thuật Doowon cũng đã rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi quan tâm của các bạn sinh viên khoa SPKT.

Chúc cho sự hợp tác giữa khoa SPKT và trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc tiếp tục phát triển thuận lợi và đi vào chiều sâu!

Chúc cho khoa SPKT sẽ ngày càng mở rộng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, góp phần tích cực vào sự phát triển của khoa và mang lại nhiều vận hội cho cán bộ, sinh viên trong khoa! 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu và lễ ký kết.

 
      Tin liên quan
TIN MỚI
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Sư phạm kỹ thuật K1 tại Nam Định 
Thông báo tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học 2018 
Kế hoạch đăng ký thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh 
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018, đợt 2) 
Danh sách sinh viên K65CN đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ