Hôm nay Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2018
   ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
   Cập nhật ngày: 26/7/2016 Trang chủ > Đào tạo đại học > Hợp tác đào tạo   

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ giữa khoa SPKT và trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc

Hôm nay, ngày 26/07/2016, tại phòng họp số 1 nhà Hiệu bộ trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi và ký kết văn bản ghi nhớ giữa trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc và khoa SPKT, trường ĐHSP Hà Nội (website ĐH Kỹ thuật Doowon: http://www.doowon.ac.kr/html/_en/about/about_4_3.html). Chứng kiến lễ ký kết, về phía trường ĐHSP Hà Nội có TS. Nguyễn Thúy Nga - phụ trách phòng Hợp tác quốc tế và ThS. Nguyễn Thị Thảo Hương - chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế.

Sự kiện này là bước khởi đầu hứa hẹn cho việc hợp tác giữa 2 cơ sở đào tạo. Cán bộ, sinh viên khoa SPKT sẽ có cơ hội được giao lưu, học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc trong tương lai; là tiền đề cho cơ hội làm việc cho những công ty công nghệ của Hàn Quốc. 

Các thầy cô trong đoàn của Đại học Kỹ thuật Doowon cũng đã rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi quan tâm của các bạn sinh viên khoa SPKT.

Chúc cho sự hợp tác giữa khoa SPKT và trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc tiếp tục phát triển thuận lợi và đi vào chiều sâu!

Chúc cho khoa SPKT sẽ ngày càng mở rộng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, góp phần tích cực vào sự phát triển của khoa và mang lại nhiều vận hội cho cán bộ, sinh viên trong khoa! 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu và lễ ký kết.

 
      Tin liên quan
TIN MỚI
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018) 
Xin mời góp ý cho Dự thảo chương trình tổng thể môn Công nghệ phổ thông để môn Công nghệ thật sự thiết thực, hấp dẫn với học sinh và giáo viên 
Cuộc thi sáng tạo Robot SPKT mở rộng lần thứ 4 – mở rộng kết nối, thắp lửa đam mê 
Thư mời viết bài gửi đăng Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp số chuyên đề năm 2018 
Thông báo về việc tuyến sinh trình độ thạc sĩ, đợt 1 năm 2018 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ