Hôm nay Thứ bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018
   ROBOCON
Trang chủ > Robocon > Thông báo   
 

Thư mời tham dự cuộc thi sáng tạo Robot SPKT năm 2017

Sáng tạo Robot được tổ chức thường niên tại khoa Sư phạm kỹ thuật, Đại học Sư phạm Hà Nội là HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM khoa học kỹ thuật và công nghệ, giúp người học vận dụng kiến thức nhiều lĩnh vực để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động đặc trưng của GIÁO DỤC STEM trong các cơ sở giáo dục. Cuộc thi này được tổ chức nhằm kết nối giáo dục phổ thông với giáo dục đại học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông sắp tới.

Tiếp nối thành công của những cuộc thi trước, năm 2017 khoa Sư phạm Kỹ thuật tiếp tục tổ chức cuộc thi sáng tạo Robot với chủ đề “Bóng rổ - Thời công nghệ 4.0”, phỏng theo trò chơi thể thao môn bóng rổ được nhiều bạn trẻ yêu thích.

KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT TRÂN TRỌNG GỬI TỚI QUÝ ĐƠN VỊ, CÁC EM SINH VIÊN

LỜI MỜI THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT NĂM 2017

Với thông tin cụ thể như sau

Thời gian: Dự kiến từ 25/12/2017 đến 05/01/2018

Địa điểm:  Khoa Sư phạm kỹ thuật, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Đăng ký:  Bản đăng ký tham dự xin vui lòng gửi về Ban tổ chức trước ngày 10/11/2017 qua email: spkt.robocon@gmail.com 

Để tạo thuận lợi cho các đội thi, Ban Tổ chức có kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật cho các đội tham dự. Thông tin chi tiết về cuộc thi và hoạt động hỗ trợ kỹ thuật có thể xem trên website của khoa (spkt.hnue.edu.vn) hoặc liên hệ với ThS. Đặng Minh Đức, Phó Trưởng Ban Tổ chức;  ĐT: 0974042403.

Xin mời tải thư mời, chủ đề và luật thi đấu, kế hoạch dự kiến trong file đính kèm.

Cuộc thi sáng tạo Robot lần thứ 3 Khoa SPKT đã diễn ra thành công tốt đẹp

Cuộc thi sáng tạo Robot lần thứ 3 Khoa SPKT có chủ đề “Chinh phục  thử thách – vươn tới thành công”, phỏng theo trò chơi cướp cờ một trò chơi dân gian truyền thống đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng này 15/11/2016 tại sân Khoa SPKT.

Qua ba năm tổ chức, cuộc thi đã  dành được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài khoa. Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 22 đội thi đến từ Khoa SPKT - Trường ĐHSP Hà Nội, Khoa Vật lí- Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN, Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt lần đầu tiên có sự tham gia của các em học sinh khối THCS tới từ trường Giảng Võ và Vinschool Hà Nội. Các đội thi đã đem tới những rô-bốt được thiết kế rất đẹp mắt và linh hoạt. Các trận thi đấu không còn đơn thuần là việc thực hiện các yêu cầu của đề thi mà thực sự là một cuộc trình diễn về Công nghệ và ý tưởng  biến ngày thi đấu trở thành một ngày hội của những bạn trẻ đam mê Khoa học - Công nghệ. Trải qua 38 trận thi đấu từ vòng loại tới trận chung kết, Ban tổ chức đã tìm ra những đội xuất sắc nhất để trao các giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích, các giải thưởng ấn tượng và phong cách...

Cuộc thi đã kết thúc với những dư âm đẹp đọng lại trong tất cả mọi người tham gia. Giải thưởng không phải là các đích cuối cùng để các đội hướng tới mà quan trọng hơn là niềm đam mê, tình yêu dành cho khoa học, công nghệ tiếp tục được nuôi dưỡng và hun đúc trong mỗi bạn trẻ để tiếp tục học tập, rèn luyện và phấn đấu cho những đóng góp thiết thực trong công cuộc xây dựng đất nước sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

BTC dán tem lên các rô -bốt dự thi

Các đội thi đang cho các rô-bốt thử sân

BTC trao giải ấn tượng và phong cách cho các đội đạt giải

BTC trao giải cho các đội đạt giải Nhì, Ba và Khuyến khích

PGS.TS Lê Huy Hoàng trao giải nhất cho đội vô địch 

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu cuộc thi "Sáng tạo Robot SPKT mở rộng 2016"

(SPTKNews) Tiếp nối thành công của những cuộc thi sáng tạo Robot Khoa SPKT mở rộng các năm trước, năm 2016 khoa SPKT tiếp tục tổ chức cuộc thi “Sáng tạo robot lần thứ 3” nhằm tạo ra sân chơi chung cho những sinh viên đam mê kĩ thuật trong trường đại học sư phạm nói chung và sinh viên khoa SPKT nói riêng.  

Cuộc thi sáng tạo Robot khoa SPKT 2014

(Cuộc thi Sáng tạo Robot SPKT 2014)

Cuộc thi năm nay đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các sinh viên trong khoa, sinh viên trường bạn và cả các em học sinh đam mê khoa học đến từ các trường THPT. Với 21 đội đăng kí tham gia, theo quan sát của BTC năm nay các robot đã có sự cải thiện vượt bậc về mặt công nghệ và sự tinh tế, đa dạng về ý tưởng. Những yếu tố này sẽ đảm bảo một mùa thi Robot khoa SPKT thành công với những trận thi đấu hào hứng và không kém phần kịch tính đang chờ phía trước. Hôm nay BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu. Các trận đấu sẽ được tổ chức bắt đầu từ 8h00 ngày 15/11/2016 (Thứ 3). Đây là một trong những hoạt động sôi nổi đầy thú vị trong một tuần đầy ắp các sự kiện chào mừng ngày 20/11 của thầy và trò khoa SPKT. 

 

Danh sách các đội đã đăng ký tham dự cuộc thi "Sáng tạo Robot SPKT mở rộng 2016"

prednisolon

prednisolon tabletta by-expression.com

Chủ đề và luật của cuộc thi Robocon SPKT mở rộng 2016

Mời Quý vị kích chuột vào tập tin để tải về tài liệu "Chủ đề và luật của cuộc thi Robocon SPKT mở rộng 2016".

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý vị

Thư mời tham dự cuộc thi Robocon SPKT mở rộng 2016

Mời Quý vị kích chuột vào tập tin để tải về thư mời.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý vị

Giấy mời SV đơn vị bạn tham gia Cuộc thi Sáng tạo Robot khoa SPKT mở rộng năm 2015

Năm học 2014-2015, Khoa SPKT, ĐHSP Hà Nội đã tổ chức thành công cuộc thi Sáng tạo Robot lần thứ nhất với 15 đội tham dự. Đây là hoạt động trải nghiệm khoa học kỹ thuật được nhiều sinh viên trong khoa đón nhận và đánh giá cao ý nghĩa của hoạt động sáng tạo Robot trong học tập và nghiên cứu khoa học. Hoạt động này sẽ được khoa Sư phạm Kỹ thuật tổ chức thường niên từ năm 2014.

Tiến tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Khoa SPKT (1970-2015), được phép của Trường ĐHSP Hà Nội, khoa SPKT tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Robot mở rộng năm học 2015-2016, dự kiến tổ chức vào tuần đầu tháng 11 năm 2015;

KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Trân trọng kính mời :  Quý Khoa

Thông báo và tổ chức cho sinh viên trong Khoa tham dự cuộc thi

SÁNG TẠO ROBOT KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT MỞ RỘNG NĂM 2015

Mọi thông tin về đề bài, công tác tổ chức, tư vấn, và tài liệu hướng dẫn cho cuộc thi được đăng tải trên website của khoa SPKT tại địa chỉ: spkt.hnue.edu.vn 

Rất mong được sự quan tâm của Quý Khoa cùng toàn thể các em sinh viên.

Trân trọng cảm ơn!


 

TRƯỞNG KHOA

 

PGS.TS. Lê Huy Hoàng (Đã ký)

Thông báo về thể lệ đăng ký và thông tin kỹ thuật của cuộc thi Robocon SPKT mở rộng 2015

blodtryksmedicin amlodipin

amlodipin

Thể thức và luật của cuộc thi Sáng tạo Robot SPKT mở rộng 2015

 Năm học 2014-2015, Khoa Sư phạm Kỹ thuật - Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức thành công cuộc thi Sáng tạo Robot lần thứ nhất với 15 đội tham dự. Đây là hoạt động trải nghiệm khoa học kỹ thuật được nhiều sinh viên trong khoa đón nhận và đánh giá cao ý nghĩa của hoạt động sáng tạo Robot trong học tập và nghiên cứu khoa học. Hoạt động này sẽ được khoa Sư phạm Kỹ thuật tổ chức thường niên từ năm 2014.

Lịch thi đấu cuộc thi Robocon SPKT mở rộng 2015

amlodipin sandoz

amlodipin bivirkninger

Quyết định v/v thành lập Ban Tổ chức và Ban Tư vấn chuyên môn Cuộc thi Sáng tạo Robot khoa SPKT mở rộng năm 2015

Nội dung quyết định số 09/QĐ-SPKT, ngày 18/8/2015 của Trưởng khoa SPKT

TIN MỚI
Thông báo tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học 2018 
Kế hoạch đăng ký thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh 
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018, đợt 2) 
Danh sách sinh viên K65CN đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp 
Thông báo về việc đăng ký TTSP 2018 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ