Hôm nay Thứ bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018
   TUYỂN SINH
Trang chủ > Tuyển sinh > Thông báo tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học 2018

Trường ĐHSP Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp như sau:

SƯ PHẠM CÔNG NGHỆ - NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI CỦA TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

Trước ngưỡng cửa của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, với sự quan tâm ngày càng nhiều của xã hội về giáo dục STEM, môn CÔNG NGHỆ ở trường phổ thông ngày càng đóng vai trò quan trọng. Trong chương trình giáo dục phổ thông mới, Công nghệ là môn học bắt buộc ở giai đoạn giáo dục cơ bản. Trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp, môn Công nghệ là môn học dành cho các học sinh có xu hướng lựa chọn ngành học thuộc các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết về đội ngũ giáo viên cho môn Công nghệ trong chương trình giáo dục phổ thông mới, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bổ sung ngành đào tạo Sư phạm công nghệ vào Danh mục giáo dục, đào tạo cấp IV trình độ đại học , ban hành theo thông tư 24/2017/TT-BGDĐT, ngày 10 tháng 10 năm 2017.

Thời gian tới, khi triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới, giáo viên Công nghệ là một trong số ít giáo viên bộ môn các trường phổ thông ĐANG CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CAO.

Đáp ứng nhu cầu xã hội, từ năm 2018Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh đào tạo giáo viên ngành Sư phạm công nghệ. Với chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên tiếp cận CDIO, phản ánh sát đổi mới giáo dục phổ thông, sinh viên theo học ngành Sư phạm công nghệ sẽ có đầy đủ năng lực, phẩm chất với cơ hội việc làm rộng mở bao gồm: (1). Giáo viên phổ thông (dạy môn Công nghệ); (2). Giảng viên dạy nghề (chuyên ngành Điện – Điện tử, Cơ khí – Động lực ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp); hoặc (3). Làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ.

Theo học ngành Sư phạm công nghệ, ngay sau học kì đầu tiên của năm thứ nhất, sinh viên được quyền đăng ký học NGÀNH HỌC THỨ HAI (Sư phạm Toán, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Tin học, Sư phạm tiếng Anh…) theo Quy chế ĐÀO TẠO KÉP của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã ban hành quy chế đào tạo mới cho phép sinh viên cùng lúc học hai chương trình đại học theo Quyết định số 5080/QĐ-ĐHSPHN-ĐT ngày 12 tháng 7 năm 2017 của Hiệu trưởng Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Đại học SPKT năm 2017 - Cơ hội có 2 bằng đại học chính quy

XÉT TUYỂN SPKT 2016 - CƠ HỘI CÓ HAI BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TẠI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI - NGÀNH HỌC RẤT CẦN CHO LĨNH VỰC DẠY NGHỀ!

Tổng chỉ tiêu 110:  tổ hợp (Toán, Vật lí, Hoá học) - 60; (Toán, Vật lí, Tiếng Anh) - 30; (Toán, Vật lí, Ngữ văn) - 20

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2015 - xét tuyển NV 1

Năm học 2015-2016, khoa SPKT tuyển sinh 03 ngành là SP Kĩ thuật, SP Kĩ thuật điện, SP Kĩ thuật điện tử. Chỉ tiêu 110 sinh viên.
Thời gian thu phiếu đăng ký xét tuyển tại trường: Từ ngày 01/08/2015 đến ngày 20/08/2015 (buổi sáng từ 8h00 đến 11h30; buổi chiều từ 13h30 đến 17h00)
Địa điểm: P102 nhà D1 – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 (Đợt xét tuyển từ 8h00 ngày 26/8/2015 đến 17h00 ngày 07/09/2015)

Theo thông báo số 342/ĐHSPHN-ĐT, ngày 25-08-2015 của Trường ĐHSPHN

Thông báo triệu tập thí sinh trúng tuyển NV1 bổ sung vào khoa SPKT

where can i get the abortion pill over the counter

abortion pill over the counter in usa blog.jrmissworld.com

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 - TSĐH 2015

pregnancy weight calculator

pregnancy calorie calculator avonotakaronetwork.co.nz

TRƯỜNG ĐHSPHN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG ĐỢT 1 (Đợt xét tuyển từ 8h00 ngày 26/8/2015 đến 17h00 ngày 07/09/2015)

Căn cứ Quy định xét tuyển sinh Đại học hệ chính qui năm 2015 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội;

- Căn cứ kết quả họp Hội đồng tuyển sinh ngày 23 tháng 8 năm 2015, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 như sau: