Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Hợp tác NCKH

Thông báo: Tọa đàm "Kinh nghiệm Quốc tế trong phát triển chương trình giáo dục Công nghệ ở phổ thông"

prednisolon

prednisolon kol http://prednisolohund.site prednisolon uden recept

Theo chương trình hợp tác giữa Đại học Potxdam (CHLB Đức) và Trường ĐHSP Hà Nội (khoa SPKT), Giáo sư Meier và Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường có buổi làm việc với khoa SPKT. Tại buổi tọa đàm này, GS. Meier sẽ trao đổi về Kinh nghiệm Quốc tế trong phát triển chương trình giáo dục Công nghệ ở phổ thông.

• Thời gian: 14h ngày 05/07/2017 (thứ Tư)
  • Địa điểm: Hội trường khoa SPKT
  • Thành phần: Cán bộ khoa SPKT, Cao học, NCS và người quan tâm
Đây là hoạt động có ý nghĩa trong bối cảnh khoa SPKT là một trong các đơn vị chủ chốt nghiên cứu phát triển chương trình, SGK phổ thông. Những kinh nghiệm mà GS.Meier trao đổi cũng đem lại những thông tin bổ ích trong việc đổi mới chương trình đào tạo bậc đại học, đáp ứng việc đổi mới giáo dục nói chung, đổi mới giáo dục phổ thông nói riêng.
Trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự. Những ý kiến thảo luận của Quý đại biểu sẽ giúp làm sáng tỏ hơn những vấn đề mà GS. Meier sẽ trao đổi.

Thông báo: Hội thảo khoa học cấp quốc gia "GIÁO DỤC KỸ THUẬT - CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ VÀ THÁCH THỨC"

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Sư phạm kỹ thuật, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, một số viện nghiên cứu và cơ sở đào tạo trong cả nước tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia về “Giáo dục kỹ thuật – các xu hướng công nghệ và thách thức” vào ngày 16 tháng 9. Khoa SPKT - ĐHSP Hà Nội được mời với tư cách là đồng tổ chức Hội thảo. (Nội dung chi tiết xin mời xem trong file đính kèm)