Hôm nay Thứ bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018
   NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Hợp tác NCKH   
 

Tạp chí Giáo dục Nghề nghiệp số 57+58, 2018

Trong khuôn khổ hợp tác giữa khoa Sư phạm Kỹ thuật và Viện Nghiên cứu Giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục Dạy nghề, khoa SPKT đã có một xuất bản phẩm trên Tạp chí Giáo dục Nghề nghiệp số 57+58, 2018. Đây là kết quả NCKH của cán bộ, giảng viên, NCS khoa SPKT với nội dung theo Thông báo Hội thảo khoa học, đáp ứng với tiêu chuẩn của tạp chí. Các bài viết đều được tuân thủ quy chuẩn phản biện nghiêm ngặt với 02 phản biện độc lập. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, khoa SPKT có ấn bản phẩm khoa học đăng tải trên Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp, một lần nữa khẳng định tính hiệu quả của sự hợp tác giữa hai đơn vị: Khoa SPKT và Viện NC Giáo dục nghề nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo và NCKH.

Toàn văn tạp chí đã được xuất bản trực tuyến tại địa chỉ: http://jvet.org.vn/index.php/jvet/issue/view/8

 

Thông báo: Tọa đàm "Kinh nghiệm Quốc tế trong phát triển chương trình giáo dục Công nghệ ở phổ thông"

prednisolon

prednisolon kol http://prednisolohund.site prednisolon uden recept

Theo chương trình hợp tác giữa Đại học Potxdam (CHLB Đức) và Trường ĐHSP Hà Nội (khoa SPKT), Giáo sư Meier và Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường có buổi làm việc với khoa SPKT. Tại buổi tọa đàm này, GS. Meier sẽ trao đổi về Kinh nghiệm Quốc tế trong phát triển chương trình giáo dục Công nghệ ở phổ thông. 

  • Thời gian: 14h ngày 05/07/2017 (thứ Tư)
  • Địa điểm: Hội trường khoa SPKT
  • Thành phần: Cán bộ khoa SPKT, Cao học, NCS và người quan tâm
Đây là hoạt động có ý nghĩa trong bối cảnh khoa SPKT là một trong các đơn vị chủ chốt nghiên cứu phát triển chương trình, SGK phổ thông. Những kinh nghiệm mà GS.Meier trao đổi cũng đem lại những thông tin bổ ích trong việc đổi mới chương trình đào tạo bậc đại học, đáp ứng việc đổi mới giáo dục nói chung, đổi mới giáo dục phổ thông nói riêng.
Trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự. Những ý kiến thảo luận của Quý đại biểu sẽ giúp làm sáng tỏ hơn những vấn đề mà GS. Meier sẽ trao đổi.

Thông báo: Hội thảo khoa học cấp quốc gia "GIÁO DỤC KỸ THUẬT - CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ VÀ THÁCH THỨC"

pregnancy calorie calculator

pregnancy calculator

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Sư phạm kỹ thuật, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, một số viện nghiên cứu và cơ sở đào tạo trong cả nước tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia về “Giáo dục kỹ thuật – các xu hướng công nghệ và thách thức” vào ngày 16 tháng 9. Khoa SPKT - ĐHSP Hà Nội được mời với tư cách là đồng tổ chức Hội thảo. (Nội dung chi tiết xin mời xem trong file đính kèm)

TIN MỚI
Thông báo tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học 2018 
Kế hoạch đăng ký thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh 
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018, đợt 2) 
Danh sách sinh viên K65CN đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp 
Thông báo về việc đăng ký TTSP 2018 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ