Hôm nay Thứ sáu, ngày 27 tháng 4 năm 2018
   ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
Trang chủ > Đào tạo đại học > Hợp tác đào tạo

Xin mời góp ý cho Dự thảo chương trình tổng thể môn Công nghệ phổ thông để môn Công nghệ thật sự thiết thực, hấp dẫn với học sinh và giáo viên

Trong Chương trình giáo dục phổ thông mới, giáo dục công nghệ cho học sinh được thực hiện từ lớp 3 đến lớp 12 thông qua môn Tin học và Công nghệ ở tiểu học và môn Công nghệ ở trung học.

Công nghệ là môn học bắt buộc trong giai đoạn giáo dục cơ bản, là môn học lựa chọn thuộc nhóm Công nghệ và Nghệ thuật trong giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp.

Góp phần thúc đẩy giáo dục STEM ở phổ thông

Cùng với Toán học, Khoa học tự nhiên, Tin học, môn Công nghệ góp phần thúc đẩy giáo dục STEM ở phổ thông – một trong những xu hướng giáo dục đang được coi trọng tại Việt Nam và ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Giáo dục công nghệ phổ thông chuẩn bị cho học sinh học tập và làm việc hiệu quả trong môi trường công nghệ ở gia đình, nhà trường và xã hội; hình thành và phát triển các năng lực thiết kế, sử dụng, giao tiếp, đánh giá, và hiểu biết công nghệ; góp phần phát triển năng lực định hướng nghề nghiệp; chuẩn bị cho học sinh các tri thức nền tảng để theo học các ngành nghề thuộc các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ theo cả hai hướng hàn lâm và giáo dục nghề nghiệp.

Xin mời góp ý cho chương trình tổng thể môn Công nghệ (chi tiết trong file đính kèm). Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hộp thư ctgdcongnghe@gmail.com

Ban soạn thảo chương trình xin trân trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp.

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ giữa khoa SPKT và trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc

Hôm nay, ngày 26/07/2016, tại phòng họp số 1 nhà Hiệu bộ trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi và ký kết văn bản ghi nhớ giữa trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc và khoa SPKT, trường ĐHSP Hà Nội

Buổi giao lưu với đoàn trường kỹ thuật tổng hợp Nanyang-Singapo đã thành công tốt đẹp

Buổi giao lưu đã thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng tốt đẹp về sự hiếu khách, năng động, hòa đồng... với bạn và đại diện nhà trường, đồng thời mở ra cơ hội thêm nhiều dịp giao lưu với đoàn các nước khác trên thế giới!

Giao lưu với đoàn sinh viên trường Kỹ thuật tổng hợp Nayang-Singapore

Mời sinh viên các khóa tới giao lưu với sinh viên trường kỹ thuật tổng hợp Nayang - Singapore, nhân dịp chuyến thăm quan thực tế của đoàn SV trường bạn tại Việt Nam