Hôm nay Thứ hai, ngày 15 tháng 10 năm 2018
   GIỚI THIỆU
Trang chủ > Giới thiệu > 45 năm khoa SPKT   
 

Thông tin và thư mời tham dự gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường ĐHSP Hà Nội

Khoa SƯ PHẠM KỸ THUẬT (tiền thân là khoa Kỹ thuật công nghiệp), trực thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được thành lập năm 1970 với sứ mệnh là nghiên cứu, đào tạo giáo viên kỹ thuật chất lượng cao. Với gần nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, khoa đã đào tạo và cung cấp cho xã hội đội ngũ đông đảo giáo viên dạy kỹ thuật ở trường phổ thông, các trung tâm KTTH – HN, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; đội ngũ nghiên cứu và đào tạo kỹ thuật có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cho nhiều cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu về Sư phạm kỹ thuật trên toàn quốc. Nhờ đó, khoa SPKT đã, đang và sẽ là một trong những cơ sở nghiên cứu và đào tạo giáo viên kỹ thuật hàng đầu của cả nước;


Báo Giáo dục và Đào tạo đưa tin về Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Khoa Sư phạm kỹ thuật

 GD&TĐ - Đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển gửi gắm các cán bộ, giảng viên Khoa Sư phạm Kỹ thuật (Trường ĐHSP Hà Nội) nhân dịp 45 năm thành lập khoa sáng nay (7/11).

TRẬN CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM 2015 TRONG MƠ: SƯ PHẠM KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trải qua một chặng đường dài, bằng sự nỗ lực hết mình của sức trẻ, cùng với sự cổ vũ động viên rực lửa của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, cựu sinh viên và những người yêu mến, các chàng trai SPKT của chúng ta đã hiên ngang tiến vào trận chung kết bóng đá Nam 2015. Đội tuyển đã vượt qua những đối thủ rất mạnh để khẳng định tư cách của một nhà đương kim vô địch.

Các chàng trai đang tràn đầy khát khao chiến thắng cháy bỏng mong muốn được nâng cao chiếc cúp để chào mừng 45 năm kỷ niệm thành lập khoa SPKT.

Sự cổ vũ rực lửa, hết mình của bạn trong trận chung kết sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển SPKT thân yêu của chúng ta!

HÃY SÁT CÁNH VÀ TIẾN LÊN, SPKT. WE ARE CHAMPION!

Chúng ta đã là những nhà vô địch!

25 năm khát khao, 25 năm đợi chờ, 25 năm vỡ òa... chiến thắng!

Chúng ta đã trở thành nhà vô địch mới của mùa giải 2014. Xin cảm ơn toàn thể đội bóng đá nam, đội cổ động viên, đội hoạt náo viên... đã mang đến một khí thế rực lửa vì màu cờ sắc áo SPKT. Đây là một món quà đầy ý nghĩa tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, 45 năm ngày kỷ niệm thành lập khoa SPKT!

Tôi đã trở thành sinh viên tình nguyện (SVTN) của khoa như thế đó!

 …Thời gian thấm thoắt thoi đưa, tôi đã là một thành viên trong đội sinh viên tình nguyện của khoa. Chúng tôi tích cực tham gia các hoạt động âm thầm mà sôi nổi, như giữ gìn trật tự, tham gia hậu cần… trong tuần NVSP. 

Hội thao SPKT 2014

Hội thao hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Kỷ niệm 45 thành lập Khoa SPKT

TIN MỚI
Kế hoạch đăng ký thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh 
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018, đợt 2) 
Danh sách sinh viên K65CN đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp 
Thông báo về việc đăng ký TTSP 2018 
Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ khóa 28 (2018-2020) đợt 2 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ