Hôm nay Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2018
   NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Thông tin khoa học   
 

Danh mục bài viết Hội nghị KH của cán bộ trẻ SPKT mở rộng lần thứ nhất được đăng trong Tạp chí Khoa học Dạy nghề số đặc biệt

Ban tổ chức Hội thảo đã nhận được tổng cộng 14 bài viết có nguyện vọng được phản biện để gửi đăng Tạp chí Khoa học Dạy nghề (ISSN 2354-2083). Kết quả có 12/14 bài viết được 02 phản biện độc lập đồng ý cho đăng sau khi đã sửa chữa theo yêu cầu phản biện; 01/14 bài viết bị từ chối; 01/14 bài viết được rút do nguyện vọng của tác giả.

Hội thảo quốc gia “Nâng cao năng lực đào tạo giáo viên kỹ thuật tại các trường, khoa sư phạm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo Việt Nam” đã thành công tốt đẹp!

Hội thảo quốc gia “Nâng cao năng lực đào tạo giáo viên kỹ thuật tại các trường, khoa sư phạm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo Việt Nam” được tổ chức sáng ngày 6/11/2015, là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 45 năm ngày thành lập khoa SPKT, trường ĐHSP Hà Nội.

Thầy trò khoa SPKT có công trình NCKH được công bố quốc tế

Đầu tháng 8/2015, tạp chí quốc tế “British Journal of Education, Society & Behavioural Science” đã công bố bài báo khoa học của tập thể thầy trò khoa SPKT. Đây là công trình quốc tế đầu tiên được công bố của NCS Lê Xuân Quang. Đó cũng là sự tiếp nối, phát triển của đề tài NCKH của sinh viên.

TIN MỚI
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018) 
Xin mời góp ý cho Dự thảo chương trình tổng thể môn Công nghệ phổ thông để môn Công nghệ thật sự thiết thực, hấp dẫn với học sinh và giáo viên 
Cuộc thi sáng tạo Robot SPKT mở rộng lần thứ 4 – mở rộng kết nối, thắp lửa đam mê 
Thư mời viết bài gửi đăng Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp số chuyên đề năm 2018 
Thông báo về việc tuyến sinh trình độ thạc sĩ, đợt 1 năm 2018 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ