Hôm nay Thứ hai, ngày 15 tháng 10 năm 2018
Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Sinh viên NCKH

Thông báo số 2 về hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2017-2018

a. Các bộ môn đánh giá đề tài: dự kiến ngày 09-15/04/2018.

b. Các báo cáo sau khi chỉnh sửa theo góp ý của bộ môn, nộp toàn văn trước ngày: 18/04/2018.

c. Thời gian tổ chức báo cáo NCKH cấp khoa: dự kiến ngày 17-22/04/2018.

Nội dung chi tiết xin mời xem trong file đính kèm

Cuộc thi sáng tạo Robot SPKT mở rộng lần thứ 4 – mở rộng kết nối, thắp lửa đam mê

Cuộc thi sáng tạo Robot lần thứ tư với chủ đề Bóng rổ - Thời công nghệ 4.0”, phỏng theo trò chơi thể thao môn bóng rổ được nhiều bạn trẻ yêu thích đã được tổ chức vào chiều ngày 11 tháng 01 năm 2018. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham dự với 24 đội thi đến từ các đơn vị THCS Giảng Võ, THCS Vinschool, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Khoa học Giáo dục, THPT Việt Đức, THPT Chuyên tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên và chủ nhà khoa SPKT trường ĐHSP Hà Nội.

Thông báo số 1 về hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2017-2018

Đối tượng đăng ký thực hiện đề tài tham gia HNSV NCKH cấp khoa Sư phạm kỹ thuật năm học 2017-2018 là sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Khoa Sư phạm kỹ thuật.

Thời hạn đăng ký: Đăng ký trước 17h00 ngày 15 tháng 12 năm 2017
Hình thức đăng ký: Theo mẫu số 10/2017 – HNSV NCKH SPKT tải ở link dưới đây: (https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B3l5AG83BcCbakZUVDdWT0dWclk)

+ Bản in gửi Văn phòng Khoa: P.206 Tòa nhà khoa SPKT - ĐHSP Hà Nội
+ Bản điện tử (file word) Gửi vào email : thanhnc@hnue.edu.vn

Đặt tên file: ten sinh vien thuc hien _ de tai_can bo huong dan.docx

Trợ lý NCKH Khoa SPKT (Thầy: Nguyễn Cẩm Thanh), ĐT: 0904334428

Thông tin chi tiết có trong file đính kèm!

Ban Chủ nhiệm khoa Sư phạm kỹ thuật thông báo kế hoạch tổ chức đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2016 – 2017 như sau:

• Đánh giá đề tài cấp bộ môn: tuần từ 10/04 - 17/04/2017
  • Đánh giá đề tài cấp khoa - Ngày hội NCKH của sinh viên: sáng ngày thứ 20/04/2017 (thứ Năm)

Ngày hội SV NCKH là dịp để sinh viên khoa SPKT trưng bày và trình diễn các ý tưởng, sản phẩm nghiên cứu khoa học trong năm học 2016-2017. Những công trình tham gia Ngày hội SV NCKH là những công trình tiêu biểu, được lựa chọn bởi Hội đồng khoa học các bộ môn.

Một số các hoạt động tạp kỹ cũng được biểu diễn trong Ngày hội bởi sinh viên khoa SPKT.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với sinh viên khoa SPKT. BCN khoa yêu cầu mỗi lớp sinh viên cử tối thiểu 10 đại diện tham dự Ngày hội. Hoạt động này được tính vào điểm rèn luyện của sinh viên.

Nội dung cụ thể và chi tiết xin mời xem trong file đính kèm.

Ngày hội Sinh viên NCKH khoa SPKT đã thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 23/4/2016 hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học khoa SPKT đã diễn ra trong không khí đậm chất kĩ thuật với nhiều đổi mới trong công tác tổ chức. Những năm qua, nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tăng cường năng lực vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề thực tiễn và vun đắp tình cảm yêu ngành, yêu nghề của sinh viên, Khoa SPKT đã có nhiều biện pháp tích cực nhằm đẩy mạnh hoạt động này. Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học khoa SPKT năm nay đã thực sự trở thành một ngày hội của những bạn trẻ yêu kĩ thuật.

Thông báo về Ngày hội Sinh viên NCKH SPKT

doxycyclin uden recept

doxycyclin read doxycyclin malaria

Thông báo số 2 về hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2015-2016

Thông báo số 1 về hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2015-2016

Ban Chủ nhiệm khoa Sư phạm kỹ thuật quy định phương thức tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2015 – 2016 như sau:

Cuộc thi Sáng tạo Robot lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp

Sau thời gian gấp rút và miệt mài chuẩn bị, cuộc thi "Sáng tạo Robot lần thứ nhất 2014" đã diễn ra đầy kịch tính và sôi động với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên.

Những thầy cô giáo tương lai đam mê Robot

GD&TĐ - Hòa chung không khí của tuần nghiệp vụ sư phạm sắp diễn ra, thầy và trò khoa Sư phạm kỹ thuật (Trường ĐHSP Hà Nội) đã tổ chức một sự kiện vô cùng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại trường này, đó là cuộc thi sáng tạo Robot.