Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Sinh viên NCKH

Ban Chủ nhiệm khoa Sư phạm kỹ thuật thông báo kế hoạch tổ chức đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2016 – 2017 như sau:

• Đánh giá đề tài cấp bộ môn: tuần từ 10/04 - 17/04/2017
  • Đánh giá đề tài cấp khoa - Ngày hội NCKH của sinh viên: sáng ngày thứ 20/04/2017 (thứ Năm)

Ngày hội SV NCKH là dịp để sinh viên khoa SPKT trưng bày và trình diễn các ý tưởng, sản phẩm nghiên cứu khoa học trong năm học 2016-2017. Những công trình tham gia Ngày hội SV NCKH là những công trình tiêu biểu, được lựa chọn bởi Hội đồng khoa học các bộ môn.

Một số các hoạt động tạp kỹ cũng được biểu diễn trong Ngày hội bởi sinh viên khoa SPKT.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với sinh viên khoa SPKT. BCN khoa yêu cầu mỗi lớp sinh viên cử tối thiểu 10 đại diện tham dự Ngày hội. Hoạt động này được tính vào điểm rèn luyện của sinh viên.

Nội dung cụ thể và chi tiết xin mời xem trong file đính kèm.

Thông báo số 1 về hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2017-2018

Đối tượng đăng ký thực hiện đề tài tham gia HNSV NCKH cấp khoa Sư phạm kỹ thuật năm học 2017-2018 là sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Khoa Sư phạm kỹ thuật.

Thời hạn đăng ký: Đăng ký trước 17h00 ngày 15 tháng 12 năm 2017
Hình thức đăng ký: Theo mẫu số 10/2017 – HNSV NCKH SPKT tải ở link dưới đây: (https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B3l5AG83BcCbakZUVDdWT0dWclk)

+ Bản in gửi Văn phòng Khoa: P.206 Tòa nhà khoa SPKT - ĐHSP Hà Nội
+ Bản điện tử (file word) Gửi vào email : thanhnc@hnue.edu.vn

Đặt tên file: ten sinh vien thuc hien _ de tai_can bo huong dan.docx

Trợ lý NCKH Khoa SPKT (Thầy: Nguyễn Cẩm Thanh), ĐT: 0904334428

Thông tin chi tiết có trong file đính kèm!

Ngày hội Sinh viên NCKH khoa SPKT đã thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 23/4/2016 hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học khoa SPKT đã diễn ra trong không khí đậm chất kĩ thuật với nhiều đổi mới trong công tác tổ chức. Những năm qua, nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tăng cường năng lực vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề thực tiễn và vun đắp tình cảm yêu ngành, yêu nghề của sinh viên, Khoa SPKT đã có nhiều biện pháp tích cực nhằm đẩy mạnh hoạt động này. Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học khoa SPKT năm nay đã thực sự trở thành một ngày hội của những bạn trẻ yêu kĩ thuật.

Thông báo về Ngày hội Sinh viên NCKH SPKT

doxycyclin uden recept

doxycyclin read doxycyclin malaria

Thông báo số 2 về hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2015-2016

Ban Chủ nhiệm khoa Sư phạm kỹ thuật thông báo kế hoạch tổ chức đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2015 – 2016 như sau:

• Đánh giá đề tài cấp bộ môn: tuần từ 09/04 - 16/04/2016
  • Đánh giá đề tài cấp khoa - Ngày hội NCKH của sinh viên: sáng ngày thứ 23/04/2016 (thứ Bảy)

Nội dung cụ thể và chi tiết xin mời xem trong file đính kèm.

Thông báo số 1 về hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2015-2016

Ban Chủ nhiệm khoa Sư phạm kỹ thuật quy định phương thức tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2015 – 2016 như sau:

Cuộc thi Sáng tạo Robot lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp

Sau thời gian gấp rút và miệt mài chuẩn bị, cuộc thi "Sáng tạo Robot lần thứ nhất 2014" đã diễn ra đầy kịch tính và sôi động với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên.

Những thầy cô giáo tương lai đam mê Robot

GD&TĐ - Hòa chung không khí của tuần nghiệp vụ sư phạm sắp diễn ra, thầy và trò khoa Sư phạm kỹ thuật (Trường ĐHSP Hà Nội) đã tổ chức một sự kiện vô cùng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại trường này, đó là cuộc thi sáng tạo Robot.