Hôm nay Thứ bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018
   NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Trang chủ > Nghiên cứu khoa học > Thông báo   
 

Thông báo số 1 về Hội thảo của cán bộ trẻ 2018

1. Mục đích của Hội thảo
Công bố các kết quả nghiên cứu mới của cán bộ khoa SPKT về lĩnh vực kỹ thuật; giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, sinh viên, học sinh phổ thông môn công nghệ và kỹ thuật, tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học và phổ thông. Qua đó, tăng cường và nâng cao hiệu quả trong nghiên cứu khoa học về đào tạo và bồi dưỡng, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển. Bài viết gửi Hội thảo, nếu tác giả có nguyện vọng sẽ được gửi phản biện để đăng ở Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp (ISSN: 2354-2083), số chuyên đề SPKT, tháng 6/2018 (Bài viết gửi đăng số chuyên đề phải chưa được công bố trên các tạp chí và các Hội thảo có xuất bản kỷ yếu khoa học, có chỉ số xuất bản).

2. Nội dung Hội thảo
Các chủ đề của Hội thảo tập trung vào:
2.1. Bối cảnh và yêu cầu mới về giáo dục, đào tạo kỹ thuật, công nghệ đối với Nhà giáo và các cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục phổ thông
2.2. Đánh giá thực trạng và những giải pháp giáo dục, đào tạo kỹ thuật, công nghệ tại các cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục phổ thông
2.3. Những nghiên cứu về kỹ thuật, công nghệ

3. Thời gian Hội thảo
Dự kiến nửa đầu tháng 06 năm 2018, ngày cụ thể sẽ được thông báo sau

Nội dung chi tiết trong file đính kèm

 

Thư mời viết bài gửi đăng Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp số chuyên đề năm 2018

Phát huy những kết quả đạt được trong sự hợp tác tích cực giữa Khoa Sư phạm Kỹ thuật, Trường ĐHSP Hà Nội và Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, nhằm công bố những kết quả mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học giáo dục kỹ thuật của các trường, khoa sư phạm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0, Khoa Sư phạm Kỹ thuật thực hiện số chuyên đề, đăng tải tại Tạp chí Khoa học giáo dục nghề nghiệp (ISSN: 2354-2083). Số chuyên đề sẽ được xuất bản vào tháng 6/2018.

Bài viết gửi đăng số chuyên đề phải chưa được công bố trên các tạp chí và các Hội thảo có xuất bản kỷ yếu khoa học. Bài viết sẽ được phản biện bởi 02 nhà khoa học.

Các chủ đề của số chuyên đề tập trung vào:
1. Bối cảnh và yêu cầu đổi mới về giáo dục kỹ thuật, công nghệ đối với Nhà giáo và các cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục phổ thông
2. Những giải pháp, bài học kinh nghiệm về giáo dục kỹ thuật, công nghệ nhằm đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

Thời gian gửi bài: Để kịp bình duyệt và xuất bản tạp chí, toàn văn bài viết xin được gửi trước ngày 01/04/2018.

Nội dung chi tiết xin mời xem trong file đính kèm.

THÔNG BÁO SỐ 2 VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ SPKT MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT

buy duloxetine 60 mg uk

where can i buy duloxetine click here

Bài viết tham gia Hội thảo sẽ được tuyển chọn qua phản biện để gửi đăng số đặc biệt của Tạp chí Khoa học Dạy nghề (ISSN: 2354-2083), Tổng cục Dạy nghề.

  • Thời gian Hội thảo: 8h ngày 17 tháng 05 năm 2017 (thứ Tư) 
  • Địa điểm: Khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 
  • Bài viết tham dự Hội thảo xin được gửi về: Khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường Đại học Sư phạm Hà Nội Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. 
  • Bản mềm xin gửi về địa chỉ Email: hoithaokhoahoc_spkt@hnue.edu.vn 
  • Thời gian gửi bài: Để kịp bình duyệt và xuất bản tạp chí kịp ngày Hội thảo, bài viết xin được gửi trước ngày 01/03/2017
 

THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ SPKT MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT

sulfasalazin cena

sulfasalazin generika sulfasalazin absetzen sulfasalazin i alkohol

THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NĂM HỌC 2016-2017

buy fluoxetine uk

buy fluoxetine 20 mg uk blackips.linqto.me

Xemina: "Vấn đề tăng cường năng lực và cơ hội công bố quốc tế của cán bộ trẻ trên các tạp chí có chỉ số SCI..."

amlodipin sandoz

blodtryksmedicin amlodipin ecblog.azurewebsites.net

 Theo tinh thần công văn số 121/CV-ĐHSPHN, ngày 4/4/2016 của Trường ĐHSP Hà Nội

Thông báo về việc đề xuất đề tài KHCN cấp Bộ năm 2017

best generic lexapro manufacturer

generic lexapro 10 mg ecblog.azurewebsites.net

Thực hiện kế hoạch của trường ĐHSPHN, BCN khoa kính đề nghị các bộ môn và thầy/cô có nhu cầu đăng ký đề tài KHCN cấp Bộ năm 2017 đề xuất theo mẫu đính kèm và gửi về khoa (bản cứng có chữ ký và bản mềm) trước ngày 26/02/2016 để khoa lập danh sách gửi trường theo đúng tiến độ.

Thông báo số 2 Hội thảo quốc gia "Nâng cao năng lực đào tạo giáo viên kỹ thuật tại các trường, khoa sư phạm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo Việt Nam"

prednisolon tabletta

prednisolon go

Thông báo số 1 Hội thảo quốc gia "Nâng cao năng lực đào tạo giáo viên kỹ thuật tại các trường, khoa sư phạm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo Việt Nam"

Mục đích của Hội thảo: Công bố các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học về lĩnh vực giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên dạy kỹ thuật, trong đó tập trung vào đối tượng giáo viên Công nghệ phổ thông và giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học. Qua đó, tăng cường và nâng cao hiệu quả hợp tác trong nghiên cứu khoa học về đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy kỹ thuật, giữa các trường, khoa sư phạm kỹ thuật trong cả nước, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo.

Thông báo: Cuộc thi sáng tạo Robot cho sinh viên khoa SPKT lần thứ nhất

buy gabapentin

where can i buy gabapentin

 Hòa chung các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa SPKT tổ chức Cuộc thi sáng tạo Robot cho sinh viên khoa SPKT lần thứ nhất. Đây là một hoạt động NCKH rất ý nghĩa với sinh viên. Rất mong được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các bạn.

TIN MỚI
Thông báo tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học 2018 
Kế hoạch đăng ký thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh 
Thông báo tuyển sinh NCS khóa 38 (2018, đợt 2) 
Danh sách sinh viên K65CN đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp 
Thông báo về việc đăng ký TTSP 2018 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ website | Diễn đàn | Liên hệ