ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC
Trang chủ > Đào tạo sau đại học > Đào tạo NCS

Thông báo lịch bảo vệ LA tiến sĩ KHGD cấp Trường - CN: LL&PPDH bộ môn Kĩ thuật công nghiệp - NCS Trần Quốc Cường

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục cho nghiên cứu sinh Trần Quốc Cường, cơ quan công tác: Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, về đề tài:

Bài toán chẩn đoán kĩ thuật và vận dụng trong dạy học nghề điện tử dân dụng

Thời gian: Vào hồi 08 giờ 30 phút, ngày 10 tháng 8 năm 2017

Địa điểm: Phòng Bảo vệ Luận án, tầng 2 nhà Thư viện, trường Đại học Sư phạm Hà Nội - 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Kính mời các Quý vị quan tâm đến dự!

Thông báo lịch bảo vệ LA tiến sĩ KHGD cấp Trường - CN: LL&PPDH bộ môn Kĩ thuật công nghiệp - NCS Lê Xuân Quang

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục cho nghiên cứu sinh Lê Xuân Quang, cơ quan công tác: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, về đề tài:

“Dạy học môn Công nghệ phổ thông theo định hướng giáo dục STEM“

Thời gian: Vào hồi 8 giờ 30 phút, ngày 15 tháng 5 năm 2017

Kính mời các Quý vị quan tâm đến dự!

Chỉ tiêu của chuyên ngành Lý luận và PPDH bộ môn KTCN là 04, nội dung cụ thể trong tin bài.

Thông báo lịch bảo vệ LA tiến sĩ KHGD cấp Trường - CN: LL&PPDH bộ môn Kĩ thuật công nghiệp - NCS Phạm Hồng Khoa

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục cho nghiên cứu sinh Phạm Hồng Khoa, cơ quan công tác: Trường Đại học Hải Phòng, về đề tài:

“Đánh giá quá trình trong dạy học kỹ thuật ở đại học“

Thời gian: Vào hồi 8 giờ 00 phút, ngày 18 tháng 4 năm 2017

Thông báo lịch bảo vệ LA tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Phan Thanh Toàn

Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự tổ chức bảo vệ luận án cấp cơ sở Tiến sĩ Khoa học chuyên ngành cho nghiên cứu sinh Phan Thanh Toàn, cơ quan công tác: Khoa Sư phạm Kỹ thuật, Trường ĐHSP Hà Nội, về đề tài:

“Các phương pháp gần đúng giải bài toán lập lịch luồng công việc trong môi trường điện toán đám mây“

Chuyên ngành: Cơ sở Toán học cho Tin học

Thời gian: Vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 14 tháng 4 năm 2017 (thứ Sáu)

Địa điểm: Phòng Bảo vệ Luận án, tầng 1 nhà S1a, Học viện Kỹ thuật quân sự - 17 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Kính mời các thầy cô giáo đến dự, cổ vũ và động viên thầy Phan Thanh Toàn!

Thông báo lịch bảo vệ LA tiến sĩ KHGD cấp Trường - CN: LL&PPDH bộ môn Kĩ thuật công nghiệp - NCS Lê Ngọc Hòa

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục cho nghiên cứu sinh Lê Ngọc Hòa, cơ quan công tác: Trường Đại học Sao Đỏ, về đề tài: “Phát triển năng lực thích ứng nghề của sinh viên trong dạy học ngành công nghệ kĩ thuật điện, điện tử

Thời gian: Vào hồi 14 giờ 00 phút, ngày 11 tháng 4 năm 2017

Thông báo lịch bảo vệ luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Văn Hạnh K33

Khoa SPKT thông báo lịch bảo vệ luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Hạnh, cơ quan công tác: Trường ĐHSPKT Hưng Yên, về đề tài:

"Dạy học nghiệp vụ sư phạm dựa vào học tập trải nghiệm cho sinh viên đại học ngành sư phạm kĩ thuật"

Chuyên ngành: LL và PPDH bộ môn KTCN

- Thời gian: 14h00, ngày 22-03-2017 (Thứ Tư),

- Địa điểm: Phòng Bảo vệ Luận án, tầng 2 nhà Thư viện, trường ĐHSP Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông báo lịch bảo vệ luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Cẩm Vân

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Cẩm Vân, cơ quan công tác: Trường ĐH Sài Gòn, về đề tài:

“Dạy học theo lí thuyết học tập tự định hướng trong đào tạo giáo viên Kinh tế gia đình

Chuyên ngành: LL và PPDH bộ môn KTCN

Thời gian: Vào hồi 14 giờ 00 phút, ngày 16 tháng 01 năm 2017

Kính mời các Quý vị quan tâm đến dự!

Tuyển sinh Nghiên cứu sinh khóa 36 (2016)

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội xin được thông báo về kế hoạch tổ chức xét tuyển nghiên cứu sinh (NCS) đào tạo trong nước khoá 36 (năm 2016), thời gian xét tuyển từ ngày 18 đến ngày 31 tháng 8 năm 2016 như sau:

NCS Nguyễn Cẩm Thanh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Kỹ thuật công nghiệp

14h00 ngày 14/5/2015 tại trường đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Kỹ thuật công nghiệp, mã số: 62.14.01.11 của nghiên cứu sinh ( NCS) Nguyễn Cẩm Thanh với đề tài “ Dạy học thực hành kỹ thuật theo tiếp cận tương tác trong đào tạo giáo viên Công nghệ”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Nguyễn Văn Khôi và TS. Nguyễn Văn Cường – ĐH Postdam (CHLB Đức).