Trang chủ > Kế hoạch > Thông báo

Thông báo: Học bổng của Hoa Kỳ dành cho cán bộ và sinh viên Việt Nam

Năm 2016, Hoa Kỳ dành rất nhiều suất học bổng cho người Việt Nam chia ra làm 11 loại, cụ thể trong file đính kèm sau:

Danh sách học bổng US năm 2016

Nguồn: Phòng Hợp tác quốc tế (http://htqt.hnue.edu.vn)

Thông báo tuyển dụng giảng viên năm 2015

Khoa Sư phạm kỹ thuật – trường Đại học Sư phạm Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng giảng viên với số lượng và yêu cầu như sau (nội dung chi tiết trong file đính kèm):

CHỨC DANH

BỘ MÔN

CHỈ TIÊU

TIÊU CHUẨN

Kỹ thuật Cơ khí

(KTCK)

-        Tốt nghiệp đại học: Khá trở lên;

-        Ngành đào tạo: Sư phạm kỹ thuật (chuyên ngành Cơ khí) Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ chế tạo máy; Công nghệ cơ điện tử; Kỹ thuật cơ khí;

-        Trình độ: Thạc sĩ kỹ thuật trở lên;

-        Có phẩm chất đạo đức tốt, cam kết công tác lâu dài;

Kỹ thuật Điện

(KTĐ)

-        Tốt nghiệp đại học: Khá trở lên;

-        Ngành đào tạo: Sư phạm kỹ thuật (chuyên ngành Kỹ thuật điện) Công nghệ kỹ thuật điện; Kỹ thuật điện

-        Trình độ: Thạc sĩ kỹ thuật trở lên;

-        Có phẩm chất đạo đức tốt, cam kết công tác lâu dài;

Hồ sơ dự tuyển: gồm

2.1. Đơn dự thi tuyển viên chức (theo mẫu).

2.2. Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

2.3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

2.4. Giấy chứng nhận sức khoẻ còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khoẻ chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ Y tế.

2.5. Bản sao Giấy khai sinh.

2.6. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

2.7. 02 ảnh 4 x 6; (có ghi họ tên, ngày, tháng, năm sinh phía sau ảnh).

Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ, thời gian dự thi:

- Địa điểm nộp hồ sơ :

Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

- 136 Đường Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 12/11/2015.

Thời gian dự thi: Từ ngày 28/11/2015 đến hết ngày 06/12/2015.

Mọi thông tin chi tiết (Ngày thi, Địa điểm thi, Các môn thi ...) niêm yết tại nơi nhận hồ sơ.

TRƯỞNG KHOA

PGS.TS. Lê Huy Hoàng

V/v cập nhật thông tin trích ngang của Viên chức

Thực hiện chủ trương về tin học hóa hồ sơ cán bộ, viên chức; đồng thời để có cơ sở dữ liệu kịp thời, đầy đủ và chính xác phục vụ công tác quy hoạch, phát triển đội ngũ; nhà trường yêu cầu các cán bộ, viên chức cập nhật thông tin của bản thân tính đến ngày 10/09/2015. Các cán bộ kê khai theo mẫu đính kèm và gửi qua địa chỉ: lepham@hnue.edu.vn. Thời hạn nộp : 16h ngày 24/09/2015. Quá thời hạn trên cán bộ  nào không thực hiện, thì sẽ chịu trách nhiệm trước nhà trường về thông tin cán bộ đó.

Khoa Sư phạm kỹ thuật.